จองห้องพัก
×
จองตรงกับเราและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
  • ฟรี WIFI
  • ฟรี ที่จอดรถ
  • ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ


ห้องอาหาร และบาร์ห้องอาหารช้อนเงิน

ห้องอาหารสวยงามโปร่งตาในโถงล๊อบบี้ที่ยังคงไว้ซึ่งสีสันและสถาปัตยกรรมแบบบ้านหัวหินดั้งเดิมให้บริการทั้งอาหารเช้า กลางวันและเย็น มีเมนูหลากหลายให้ลิ้มลองทั้งไทย จีน ฝร้่ง รวมทั้งจานเด็ดหัวหินแกรนด์ ขนมผักกาดทรงเครื่อง เส้นจันทน์ผัดไทย และส้มตำจัดจ้าน พร้อมมุมเครื่องดื่มน้ำชากาแฟเก๋ไก๋เสิร์ฟกับเค้กหน้าสวยแสนอร่อย

ที่ตั้ง : ชั้นล่าง
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันและตลอดวัน เวลา 06.30 - 23.00 น.

ระฟ้า 360 องศาบาร์

ตื่นตากับวิวพาโนรามายามแสงตะวันระฟ้าและอาทิตย์ใกล้ลับเหลี่ยมเขาบนยอดตึกหัวหินแกรนด์ ณ มุมที่สวยที่สุดกลางเมืองหัวหิน มุมเดียวในหัวหินที่จะชวนเพื่อนฝูงมานั่งชิลชิลกับเบียร์วุ้นและ cocktail สีสวยรวมทั้งรายการเครื่องดื่มเย็นชื่นใจมากมายพร้อมเครื่องแกล้มได้ตั้งแต่โพล้เพล้จนดึกดื่น ระฟ้า 360 องศาบาร์ แห่งเดียวกลางเมืองหัวหินที่จะรับลมชมวิวได้ทั้งจากทะเลและภูเขา

ที่ตั้ง : ชั้น 17
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 23.00 น.

คอร์ทยาร์ด อัลเฟสโค ชากิล์ด

ห้องอาหารและบาร์

ลานเบียร์กึ่งสวนอาหารสไตล์ปิ้งย่างที่ฝรั่งเรียกว่า Alfresco Char-Grilled Bar and Restaurant มองทะลุจากกระจกสูงสุดสายตาดับเบิ้ลวอลลุ่มจากล็อบบี้ท่ามกลางแมกไม้สวนสวยและบ่อน้ำพุกลางหย่อมหญ้าเขียวขจี เลือกมุมโปรดสำหรับ ดื่มด่ำกันแค่สองคน หรือจะเป็นหมู่คณะกับผองเพื่อน ทุกมุม ทุกซอก นั่งชิลล์ๆได้ตั้งแต่แดดล่มลมตกเป็นต้นไป ขาหมูหรือซี่โครงหมูบาร์บีคิว ไส้กรอกทั้งเยอรมันและอีสานเข้ากันได้ยอดเยี่ยมกับเบียร์สดเย็นจัดเหยือกใหญ่ราคากันเอง

ที่ตั้ง : ชั้นล่าง
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 23.00 น.